திரைப்படப் பாடல்களை
ஒரு பதிவாக்கி, அதைக் கேட்பிக்கும்
திருப்பணியில் ஈடுபட்டிருக்கும்
சில/பல வலைப்பதிவர்களின்
ஜோதியில் இணைந்து
கலக்க வருகிறார்
உங்கள் அபிமான
ஞானபீடம்!
***************************
படம்: நெஞ்சத்தை கிள்ளாதே (1980)
Singers : SPB, SJ
Music : IR
========
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
இளமை பூந்தென்றல் ராகம்
இளமை பூந்தென்றல் ராகம்
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
பூந்தோட்டத்தில் ஹோ காதல் கண்ணம்மா
பூந்தோட்டத்தில் ஹோ காதல் கண்ணம்மா
சிரிக்கிறான் ஹோ ஓஹோ ரசிக்கிறான் ராஜன்
சிவக்கிறாள் ஹோ ஓஹோ துடிக்கிறாள் ராணி
தீபங்கள் போலாடும் பார்வை சேரும்
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
தேனாடும் முல்லை நெஞ்சில் என்னவோ
அழைக்கிறான் ஹோ ஓஹோ நடிக்கிறான் தோழன்
அணைக்கிறான் ஹோ ஓஹோ தவிக்கிறாள் தோழி
காலங்கள் பொன்னாக மாறும் நேரம்
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
இளமை பூந்தென்றல் ராகம்
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
===========
இந்த பாடலை
இங்கே Raaga-வில் சென்று கேட்கலாம்;
(நான் கேட்கவில்லை!)
*********************
Film : Nenjathai kiLLadhey (1980)
Singers : SPB, SJ
Music : IR
Song : paruvamey
Paruvamey pudhiya paadal paadu
Paruvamey pudhiya paadal paadu
iLamai poondhendral raagam
iLamai poondhendral raagam
Paruvamey pudhiya paadal paadu
Poondhotathil hoi kaadhal kaNNama
Poondhotathil hoi kaadhal kaNNama
Sirikiraai ho oho rasikiraan raajan
sivakiraaL ho oho thudikiraaL raani
DheepangaL poalaadum paarvai serum
Paruvamey pudhiya paadal paadu
Thenaadum mullai nenjil ennavoa
Azaikiraan ho oho nadikiraan thozhan
aNaikiraan ho oho thavikirraL thozhi
kaalangaL ponnaga maarum neram
Paruvamey pudhiya paadal paadu
iLamai poondhendral raagam
Paruvamey pudhiya paadal paadu
***************************
நாமார்க்கும் குடியல்லோம்;
நமனை அஞ்சோம்!(ஐயோ, என் வுட்டுக்காரி வர்றா,
பாத்தாக்க என்னய பிச்சிருவா,
அப்புறமா எழுதுறேன்!!)